Isuzu Mu-X thế hệ mới chính thức trình làng, thay đổi nhiều thứ nhưng vẫn còn nhược điểm từ đời cũ

Thế hệ mới của Isuzu Mu-X được thay đổi hoàn toàn với nhiều trang bị, thiết kế đáng kể, tuy nhiên vẫn còn nhược điểm so với phiên bản trước và vẫn giữ được lợi thế về giá bán dễ tiếp cận nhất phân khúc.

Trong lần nâng cấp mới này Isuzu Mu-X trình làng tới 4 phiên bản khác nhau gồm: B7 1.9 MT, B7 Plus 1.9 AT, Prestige 1.9 AT và Premium 1.9 AT 4×4 với mức giá bán lần lượt tương ứng 900 triệu đồng, 980 triệu đồng, 1.12 tỷ đồng và 1.19 tỷ đồng. Mức giá này cao hơn dự kiến trước đó không nhiều, đáng tiếc vẫn chưa có phiên bản 3.0L vốn có hiệu suất mạnh hơn.

isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu

Với mức giá bán trên thì Isuzu Mu-X vẫn được xem là dễ tiếp cận nhất phân khúc. Với trang bị động cơ 1.9L tăng áp thì chỉ có mức hiệu suất 150 mã lực, 350 Nm kết hợp với hộp số sàn hoặc tự động 6 cấp. Phiên bản cao nhất có hệ dẫn động 4 bánh và gài cầu điện tử, các phiên bản còn lại chỉ dẫn động cầu sau.

isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu

So với thế hệ trước, thì phiên bản 2023 có thiết kế gọn gàng hơn, ít các đường nét phức tạp. Cụm đèn pha full Led được làm mỏng, đèn hậu được làm gọn gàng. Lưới tản nhiệt vẫn giữ phong cách của Isuzu Mu-X nhưng được tinh chỉnh lại hợp thời hơn. Theo nhà sản xuất thì khung gầm của xe được cải thiện mang lại khả năng chịu tải tốt hơn, hệ thống treo cũng được cải thiện giúp an toàn và êm ái hơn.

isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu

Đáng chú ý nhất là nội thất được nâng cấp toàn diện, thoát khỏi mác xe tải như thế hệ trước. Theo đó không gian xe được bọc da màu nâu, màn hình trung tâm 9 inch hỗ trợ Apple CarPlay và Android Auto, vô lăng thiết kế mới, ghế chỉnh điện, phanh tay điện tử cùng nhiều trang bị khác. Đáng tiếc hàng ghế sau vẫn chưa thể di chuyển tới lui như các đối thủ trong cùng phân khúc.

isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cuisuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu

Về hỗ trợ lái, Isuzu Mu-X có một số trang bị nổi bật như ga tự động thích ứng, giới hạn tốc độ, cảnh báo va chạm phía trước, cảnh báo chệch làn đường, phanh khẩn cấp, cảnh báo phương tiện cắt ngang khi lùi, cảnh báo điểm mù, chống tăng tốc ngoài ý muốn, cảnh báo áp suất lốp, 8 cảm biến trước sau, đèn pha tự động nâng hạ và 6 túi khí.

isuzu-mu-x-the-he-moi-chinh-thuc-trinh-lang-thay-doi-nhieu-thu-nhung-van-con-nhuoc-diem-tu-doi-cu

Với các thay đổi mới, Isuzu Mu-X 2022 được kì vọng mang lại doanh số tốt hơn so với thế hệ tiền nhiệm, với mức giá trên cùng với định vị sản phẩm thì mẫu SUV được xếp chung với các đối thủ như Mitsubishi Pajero Sport, Nissan Terra, Ford Everest và Toyota Fortuner.

Có thể bạn quan tâm