Lexus LC 500 Inspiration Series 2022 sẽ là màu bạc, chỉ 150 chiếc chờ đại gia đặt hàng

Thương hiệu Lexus mỗi năm đều có các phiên bản đặc biệt mang tên Inspiration Series cho dòng xe LC 500 với số lượng rất hạn chế và năm nay cũng đã được giới thiệu với điểm nhấn vẫn là sự độc đáo giữa màu sắc.

Lexus LC 500 Inspiration Series năm nay được kết hợp giữa màu sơn bạc Iridium với trang trí nội thất màu hoa hồng đậm và sẽ chỉ có 150 chiếc sản xuất.

LC 500 là mẫu xe thể thao hai cửa hàng đầu của hãng Lexus và Series lần này cũng sẽ được cung cấp dưới dạng coupe và mui trần.

Sự kết hợp tinh tế màu sắc bên trong và bên ngoài là điểm đặc biệt của phiên bản này với sơn bạc Iridium lấp lánh cùng với viền lưới tản nhiệt, đèn LED, tấm ốp và các chi tiết khác là đen bóng. Bộ la-zăng 21 inch 10 chấu kiểu 3D.

Bản coupe sẽ có cánh gió màu đen trong khi bản mui trần có mui mềm màu đỏ đậm Dark Rose.

Bên trong nội thất sẽ là sự kết hợp giữa da đen cơ bản với màu đỏ. Màu đỏ này sẽ xuất hiện trên bảng điều khiển trung tâm, tấm cửa, ghế ngồi và dây an toàn cũng như các đường. Số thứ trong số 150 xe lần này cũng sẽ xuất hiện bên cạnh các cánh cửa.

Tính năng và công nghệ chắc chắn là tràn ngập, ví dụ như màn hình hiển thị head-up, hệ thống âm thanh Mark Levinson 13 loa và bộ tính năng hỗ trợ người lái của Lexus. Tiêu chuẩn trên dòng Inspiration là chìa khóa thẻ SmartAccess.

Giá cả cũng không hề dễ chịu khi bản coupe bắt đầu từ 104.500 USD còn bản mui trần có giá 115.580 USD.

Năm 2021, LC 500 Inspiration Series chỉ có 100 chiếc với màu đen tuyền trong khi năm trước nữa là màu xanh ngọc lục tảo được lựa chọn và cũng chỉ có 100 chiếc được ra mắt.

Lexus LC 500 Inspiration Series 2021 có màu đen tuyền với các trang trí sợi carbon.

Lexus LC 500 Inspiration Series 2020 có màu xanh ngọc lục tảo.

Có thể bạn quan tâm